Giới thiệu

Chào mừng quý khách hàng đã đến với Công ty TNHH PCCC Thanh Tùng.
Bình Dương hiện nay là một trong những tỉnh phát triển nhất cả nước, các khu công nghiệp thu hút sự đầu tư nước ngoài và trong nước rất nhiều và nhu cầu về phòng cháy chữa cháy ngày càng tăng cao. Vì lẽ đó công ty TNHH PCCC Thanh Tùng được thành lập để góp phần cho sự phát triển, phòng cháy chữa cháy của tỉnh.

Trong suốt thời gian qua với hoạt động, mục tiêu duy nhất của chúng tôi là “AN TOÀN CHO KHÁCH HÀNG”, do đó trên thị trường Bình Dương – Thanh Tùng PCCC chúng tôi luôn được biết đến như là một đối tác rất chuyên nghiệp và có uy tín trong việc cung cấp trang thiết bị phòng cháy chữa cháy cho các công ty tại khu công nghiệp, doanh nghiệp vừa, nhỏ và lớn.

Cùng với năm tháng, được sự ủng hộ của khách hàng và các đối tác, chúng tôi không ngừng hoạt động và trưởng thành để trở thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực cung ứng thiết bị phòng cháy – chữa cháy nhập khẩu. Chúng tôi tự hào là đơn vị mang đến những dịch vụ uy tín nhất cho khách hàng.

Song song với các hoạt động phân phối, công ty chúng tôi đã thực hiện được nhiều dự án tiêu biểu, cung cấp thiết bị cứu hỏa cho các khu công nghiệp lớn trên địa bàn tỉnh bình dương.